Ngày đăng

Các Cách Tạo Dáng Và Trang Trí Túi Xách

cách tạo dạng và trang trí túi xách

Xu hướng thời trang ngày càng hoàn thiện, thị trường túi xách đẹp ngày càng hoạt động phát triển nhộn nhịp với rất nhiều những thương hiệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Đứng trước cuộc đua khắc nghiệt, các thương hiệu liên tục cạnh tranh bằng cách tạo dáng và trang trí túi xách độc đáo và hợp thời trang .

Vậy đâu là xu thế trang trí và tạo dáng túi xách khiến các tín đồ thời trang đứng ngồi không yên?

Có quan điểm cho rằng chiếc túi mà người phụ nữ xách vào mỗi thời điểm phản ánh tính cách, tâm trạng và chất riêng của người đó. Tuỳ vào cách phái đẹp chọn kiểu túi lớn hay nhỏ, đeo trước ngực để cảm thấy an toàn hoặc đeo trên vai thể hiện sự tự tin và đẳng cấp. Chính vì vậy, tạo ra dáng túi xách và trang trí túi xách cho hợp thời là một cuộc cách mạng túi xách sẽ thay đổi toàn bộ ý tưởng về túi xách truyền thống.

Xu hướng tạo dáng và trang trí túi xách 2018

Trên thị trường hiện này túi xách rất đa dạng về hình dáng từ túi to đến túi siêu nhỏ, túi hộp sặc sỡ và túi hình dáng độc đáo khiến mọi tín đồ thời trang mê mẩn. Túi xách bây giờ không dừng lại bởi các hình khối như chữ nhật, hình vuông mà hình dạng của nó đa dạng hơn nhiều với nhiều hình khác nhau như hình tròn, bầu dục.

Những chiếc túi xách hình dáng độc lạ trở thành một cuộc cách mạng nổ ra trong thế giới túi xách dựa trên hình dạng truyền thông các nhà thiết kế đã mạnh dạn tạo ra nhưng hình dáng túi lạ mắt.

Dưới đây là 1 vài xu hướng tạo dáng túi xách 2018 đang được giới tiêu dùng cực kỳ mê mẩn:

cách tạo dạng và trang trí túi xách
Túi xách với thiết kế bo góc tròn, lấy ý tưởng từ chiếc túi xách đựng bóng bowling.
Túi xách hình dáng cái xô, độc đáo với đáy túi dạng tròn  cùng miệng túi có dải rút
 Ví cầm tay hình chiếc vali, phù hợp với những buổi tiệc tối.

 

Túi bác sỹ – form túi cứng cáp và đầy quyền quý.

Bên cạnh kiểu dáng thì trang trí túi xách từ hoa văn đến màu sắc của túi xách luôn thay đổi để bắt kịp với xu thế. Màu sắc với gam màu trầm, cho đến một đẳng cấp mới với các màu sắc sặc sỡ, nổi bật và thu hút. Có rất nhiều cô gái để bắt kịp xu hướng thời trang, họ đã sưu tập cho mình một bộ túi với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau.

Những chiếc túi hoa văn độc đáo làm mưa làm gió thị trường

Khi trang trí cho chiếc túi xách đẹp các nhà thiết kế đã rất mạnh dạn đưa các chi tiết độc và lạ vào khóa hoặc túi xách hay viền túi để tạo điểm nổi bật cho chiếc túi xách. Bên cạnh đó khi đột phá dùng những màu sắc lèo loẹt trong túi xách cũng được các quy cô rất hưởng ứng.

Địa chỉ mua túi xách nữ đẹp,  đảm bảo chất lượng và uy tín

Hiện nay để thảo mãn nhu cầu của người tiêu dùng thì có rất nhiều thương hiệu đã hình thành bên cạnh đó có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dưới mọi hình thức nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ lựa chọn cho mình những món đồ thời trang.

Nếu bạn là một tín đồ trong thời trang túi, bạn cần bổ sung vào bộ sưu tập của mình những chiếc túi lạ về kiểu dáng và trang trí hay đơn thuần bạn chỉ muốn sở hữu một chiếc túi xách có kiểu dạng và trang trí phù hợp với tính cách của mình. Hãy đến với cửa hàng tuixachnubili.com chuyên cung ứng túi xách đẹp cho mọi lứa tuổi, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *